Sửa iPhone
Thay pin iPhone 6 Plus Thay màn hình iPhone 6 Plus Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày
Thay pin iPhone 6 Plus Thay pin iPhone 6 Plus

Thay pin iPhone 6 Plus

March 25, 2015

DỊCH VỤ SỬA CHỮA IPHONE CHUYÊN NGHIỆP

sửa chữa iphone

Sửa Chữa iPhone

Bảo hành sửa chữa iPhone - iPad Tp.Hcm. Linh kiện thay thế toàn bộ xuất xứ chính hãng Apple. Chuyên nghiệp trung thực tuyệt đối.

sửa chữa iphone

Ứng dụng iPhone

Kho ứng dụng bản quyền được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng theo ngành nghề, sở thích, độ tuổi, giới tính...

 • Đội ngũ sửa iphone

  Đội ngũ nhân viên

  Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cũng như máy tính bảng. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lí.

 • Trực tiếp quan sát sửa chữa

  Trực tiếp quan sát sửa chữa

  Quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sửa chữa . Tư vấn cải thiện thiết bị miễn phí.

 • Phương châm hoạt động

  Phương châm hoạt động

  Là hệ thống sửa chữa điện thoại với quy mô chuyên nghiệp tại tp.hcm. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và không bao giờ lãng phí niềm tin mà khách hàng đã dành cho thương hiệu Phát Thành trong suốt hơn 7 năm thời gian hoạt động.

 • Linh kiện sửa chữa chính hãng

  Linh kiện sửa chữa chính hãng

  Cam kết tất cả linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng như Apple - Nokia - SamSung - LG - HTC - Blackberry... Chế độ bảo hành 30 ngày nghiêm chỉnh và hậu mãi cho những lần sửa chữa tiếp theo.

phát thành mobile

PHÁT THÀNH NEWS

Xem nhiều hơn >

Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày

Khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày

Hoạt động từ 2006 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Các chi nhánh của chuỗi hệ thống Phát Thành luôn tích cực tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tri ân đối với tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trên con đường xây dựng thương […]